Hotline 1900.2149(VN)

NỘI DUNG BÀI VIẾT

blog image

Cách ship hàng điện tử từ Nhật về Việt nam tối ưu nhất

Có rất nhiều cách ship hàng điện tử từ Mỹ về Việt Nam nhưng chọn cách nào là tối ưu.

Hãy tham khảo nhưng thông tin sau để có quyết định đúng đắn nhất.

SỬ DỤNG DỊCH VỤ SHIP HÀNG TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM THÔNG QUA BƯU ĐIỆN

Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói trong những kiện thùng.

Với các kích thước khác nhau theo quy định chung.

Khai báo đầy đủ thông tin về kiện hàng, người gửi, người nhận. Có rất nhiều thông tin mà bạn cần khai báo và bạn sẽ được. Nhân viên bưu điện hướng dẫn chi tiết khi gửi hàng.

Để ship hàng điện tử từ Nhật về việt nam qua bưu điện, bạn cần phải đăng kí dịch vụ gửi hàng.

Ship hàng điện tử chính hãng từ Nhật về việt nam qua đường bưu điện

SHIP HÀNG ĐIỆN TỬ TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM KHI MUA HÀNG TRÊN WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Có khá nhiều trang bán hàng điện tử ở Nhật cung cấp dịch vụ bảng giá gửi hàng từ Nhật về việt nam cho khách hàng. Sau khi mua hàng trên website của họ, bạn yêu cầu ship hàng và cung cấp chính xác thông tin người nhận. Sau đó là hàng sẽ được vận chuyển về Việt Nam cho bạn.

Nhưng bạn cần phải lưu ý là các trang bán hàng điện tử này không phải là một công ty vận chuyển chuyên nghiệp. Chỉ đơn giản là họ sẽ sử dụng dịch vụ từ những đơn vị chuyên vận chuyển khác. Nên bạn rất khó nắm bắt được thông tin kịp thời và chính xác khi xảy ra một số vấn đề liên quan đến đơn hàng.

Nhờ các trang mua hàng trực tuyến như buyee ship hàng điện tử về việt nam

SỬ DỤNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA BÊN THỨ 3

Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển trung gian nhận ship hàng điện tử từ Nhật về việt nam. Bạn có thể dễ dàng tham khảo và so sánh mức giá rồi chọn một nơi có mức chi phí tối ưu. Tuy nhiên, việc đối mặt với những trang web trá hình lừa đảo là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh. Hãy chọn dịch vụ từ những đơn vị uy tín được những khách hàng trước đó đánh giá cao trên cộng đồng review dịch vụ vận chuyển quốc tế.

Tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ ship hàng điện tử từ Nhật về việt nam

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG UY TÍN CỦA SAIKO EXPRESS

Từ giờ, bạn không cần phải quan tâm đến những trở ngại khi mua và ship hàng từ Nhật nữa vì đã có Saiko Express thay bạn giải quyết nỗi lo này. Saiko Express với thâm niên lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kinh nghiệm. Sẽ giúp bạn có vận chuyển nhanh chóng, chính xác nhất.

Để ship hàng điện tử từ Nhật về việt nam đảm bảo cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần gửi cho Saiko Express thông tin hàng hóa và địa chỉ nhận hàng là được. Bạn sẽ nhận được một mức phí tốt hơn nhiều khi lựa chọn những đơn vị vận chuyển khác.