Hotline 1900.2149(VN)

GIAO HÀNG ĐƯỜNG BIỂN

Ngoài đường bay, Saiko Express còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển. Với chi phí hợp lý, đây là giải pháp vận chuyển tối ưu cho những mặt hàng với trọng tải lớn mà vận chuyển hàng không chưa thể đảm nhận.


bảng giá dịch vụ


NỘI DUNG LƯU Ý

(1)

Khối lượng tối thiểu của hàng bay là 10kg. Vui lòng khai báo số lượng và trị giá hàng hóa vào mục *GHI CHÚ* sau khi nhập thông tin kiện hàng trên website https://www.saikoexpress.com

- Nếu khối lượng thể tích lớn hơn khối lượng thực tế thì tính phí vận chuyển với khối lượng thể tích:

*Công thức tính Khối Lượng Thể Tích (kg) = Thể tích/ 3500

(2)

Các hàng hóa đặc biệt: Loa / Ampli / Điện thoại di động / Ipad / Laptop / Rượu / Đồng hồ đeo tay / Đồ cổ. Các hàng hóa thuộc danh sách trên nếu không được khai báo sẽ bị phạt cước vận chuyển tùy theo số lượng và giá trị món hàng

(3)

Lưu ý về bảo hiểm :

* Giá trị và số lượng hàng hóa được khách hàng tự khai báo và đăng ký vào mục *GHI CHÚ* khi đăng khí thông tin kiện hàng trên website (https://www.saikoexpress.com)

+ Văn phòng tại Đà Nẵng:

* Hàng hóa đóng bảo hiểm sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa. Bảo hiểm chỉ có giá trị tối đa 50 triệuVNĐ/lô hàng.


(4)

Lưu ý về đền bù nếu xảy ra trễ hàng:

* Các chuyến bay và công tác thông quan đôi khi cũng bị ảnh hưởng dẫn đến chậm trễ hàng.

* Không đền bù nếu trễ dưới 3 tháng so với lịch hẹn. Trễ trên 3 tháng thì giảm 50% giá vận chuyển. Đây là mức đền bù tối đa đối với sự cố trễ hàng.

* Không chịu trách nhiệm đền bù nếu chậm trễ do lỗi của các bên vận chuyển nội địa như VNPOST.

* Không tính ngày lễ của Nhật và Việt Nam vào ngày trễ hàng.


(5)

Lưu ý về đền bù khi mất, vỡ hàng hóa: Hàng hóa không được đóng bảo hiểm thì sẽ được đền bù 4 lần phí vận chuyển trong trường hợp thất lạc hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển với mọi lý do trừ các hàng dễ vỡ, hư hỏng như đồ gốm, thủy tinh và một số máy móc công nghệ cao, … và các hàng biến dạng hoặc xây xát do việc đóng gói của khách hàng.