Hotline 1900.2149(VN)

Về chúng tôi

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Chào mừng bạn đến với Saiko Express, một trong những công tuy vận chuyển uy tin hàng đầu Việt Nam với nền tảng kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng cùng dịch vụ vượt trội toàn diện.

Saiko Express ra đời với mong muốn giải quyết bài toán trong thời đại hàng hóa giao thương càng ngày càng phát triển giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Saiko Express tự hào với kinh nghiệm 5 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. Saiko Express chính là giải pháp chuyển giao hàng hóa tối ưu, là sự lựa chọn hoàn hảo cũng như đối tác kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách.

TẦM NHÌN

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những công ty dịch vụ vận chuyển lớn mạnh tại Việt Nam và đáng tin cậy, cùng khách hàng tăng doanh thu và lợi nhuận. Phát triển mảng giao thương hàng hóa quốc tế. Khách hàng không cần lo lắng khi muốn sử dụng hàng hóa từ nước ngoài.

SỨ MỆNH

Saiko Express thực hiện việc giao vận, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của thị trường thương mại điện tử. Saiko Express vượt qua các công ty đa quốc gia về dịch vụ giao nhận hàng hóa tại Việt Nam và Nhật Bản, qua đó khẳng định sức mạnh của mình.