Hotline 1900.2149(VN)

Trước hết, quý khách vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua Facebook, Viber, Zalo hay số điện thoại để cho chúng tôi biết danh mục gửi hàng của mình. Chúng tôi sẽ thông báo ngay cho quý khách những mặt hàng nào có thể chuyển về được, những mặt hàng nào bị hạn chế. Tiếp đó, quý khách cần truy cập vào trang website của công ty, đăng ký thông tin chuyển hàng và gửi hàng đến công ty chúng tôi (thông qua combini hay bưu điện) tới địa chỉ sau:

5101-1 Kaminokawa-machi, Kawachi-gun, Tochigi-ken, 329-0611, Japan
Kanji: ‪329 - 0611栃木県河内郡上三川町大字上三川5101-1

Quý khách vui lòng giữ lại mã gửi hàng (trên hoá đơn gửi hàng) và điền thông tin khách hàng để tiện theo dõi thông tin đơn hàng.

Sau khi nhận được hàng của quý khách, chúng tôi sẽ kiểm tra và cân lại hàng hoá. Chi phí gửi sẽ được thông báo cho quý khách qua email, điện thoại và tin nhắn. Quý khách vui lòng kiểm tra và thanh toán để hoàn tất việc gửi trả hàng.

Công thức tính Chi phí gửi hàng về Việt Nam = chi phí vận chuyển về Việt Nam + tiền bảo hiểm (được tính bằng 0.5% trên tổng giá trị sản phẩm, tỷ giá của công ty Dcom) + chi phí gửi đến kho hàng tại Nhật Bản (quý khách vui lòng thanh toán khi gửi tại combini hay bưu điện)

Ví dụ : Quý khách gửi 1 thùng hàng nặng 1kg với giá trị 10.000 yên bằng đường hàng không. Thì cách tính sẽ như sau : 200.000 vnđ x 1kg + (0.5x10.000yên) = 200.000vnđ + 50yên = 215.000vnđ

Đối với hàng cồng kềnh, khối lượng theo thể tích được tính theo công thức dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) / 6000. Nếu khối lượng này lơn hơn khối lượng cân, cước sẽ tính theo thể tích.

Tất cả hàng được gửi qua dịch vụ của Saiko Express đã bao gồm các loại phí hải quan và thuế, quý khách sẽ không phải đóng thêm các loại phí này khi nhận hàng.
Vì công ty chúng tôi hiện không nhận trả hàng tại kho hàng Việt Nam, nên khi hàng về chúng tôi sẽ ký gửi hàng với một bên thứ ba để vận chuyển hàng tới tận nơi cho quý khách, chi phí chuyển hàng nội địa sẽ áp dụng theo chi phí của công ty vận chuyển quy định.
Chi phí quy định bảo hiểm là cách để chúng tôi đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi xảy ra mất mát do vận chuyển hay thất lạc, dù đó là điều rất khó xảy ra với dịch vụ của chúng tôi. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về mức thanh toán đền bù, vì 100% giá trị hàng hoá sẽ được chúng tôi thanh toán nếu xảy ra trường hợp trên.

Hiện tại, chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán dịch vụ gửi hàng thông qua tài khoản tại Việt Nam. Thông tin chuyển khoản như sau:

Ngân hàng VietcomBank
Số tài khoản:

Nội dung chuyển khoản: Thanh toan < Mã đơn hàng>

Phụ lục các mặt hàng bị cấm bay :
 1. Nước hoa
 2. Thuốc lá
 3. Bình ga du lịch
 4. Xịt muỗi
 5. Xịt tóc, Moose vuốt tóc
 6. Thuốc nhuộm tóc
 7. Các loại chai xịt có chứa khí gas
 8. Nước ga có khí gas bên trong
 9. Bình chữa cháy
 10. Đá khô
 11. Pin điện thoại và các loại xạc pin
 12. Khoan tay mini có pin
 13. Sơn các loại
 14. Các chất tẩy rửa
 15. Các chất có tính ăn mòn, nước lax
 16. Các loại keo công nghiệp
 17. Pháo diêm
 18. Bếp ga du lịch
 19. Bình khò gas
 20. Nhiệt kế thuỷ gân
 21. Các loại Silicon công nghiệp
 22. Loa các loại
 23. Xe tự động
 24. Các loại sản phẩm có chất Lô Hội (Aloe)
Đối với các mặt hàng thuộc mục lục hàng cấm gửi, nếu được phát hiện ra trong quá trình kiểm tra, chúng tôi sẽ gửi trả lại hàng hoá cho quý khách. Chi phí phát sinh sẽ do quý khách thanh toán.
So với hàng không, Số lượng mặt hàng bị cấm gửi qua đường biển ít hơn, bao gồm các loại mặt hàng cấm, các loại thiết bị y tế cũ, các mặt hàng quốc cấm.

Vận chuyển qua đường biển: có lợi thế đa dạng về chủng loại mặt hàng có thể gửi, chi phí rẻ hơn, tuy nhiên lại mất nhiều thời gian di chuyển hơn, trung bình 4 tuần kể từ ngày gửi.

Vận chuyển qua đường hàng không: chi phí cao hơn đường biển, danh sách mặt hàng bị cấm gửi khắt khe hơn, tuy nhiên, thời gian gửi nhanh chóng, trung bình từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày gửi, phù hợp với các đối tượng chuyển hàng lẻ.

Với các trường hợp quý khách thay đổi ý định gửi hàng về Việt Nam, thì chúng tôi sẽ gửi trả lại hàng cho quý khách từ kho tại Nhật, và chi phí gửi sẽ do người nhận thanh toán.

ĐẶT CÂU HỎI CHO Saiko Express