Gọi ngay 080.7965.3923(JP) 1900.2149(VN)

Liên hệ chúng tôi

Văn phòng SaikoExpress

5101-1 Kaminokawa-machi Kawachi-gun, Tochigi-ken, Japan

Gọi cho chúng tôi

080.7965.3923(JP)

19009249(VN)

giao nhận hàng không

Giao nhận đường hàng không là thế mạnh của Saiko Express. Với đội ngũ hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận chuyên tuyến Nhật Việt, dịch vụ của Saiko đã đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất về thời gian cũng như những địa điểm xa xôi nhất, qua đó chúng tôi đã dành được sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều khách hàng cá nhân, chủ shop hàng Nhật.


bảng giá dịch vụ


PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA

- Đối với khách hàng hạng Business và Premium: Miễn phí giao hàng nội thành HN và HCM. Khách hạng Business vẫn có thể yêu cầu giao hàng nhiều địa điểm nhưng sẽ mất phí giao hàng nội địa giống như hạng Eco.

- Đối với khách hàng hạng ECO và lô hàng dưới 100kg: Có 2 hình thức nhận hàng nội địa như sau:

- Khách hàng đến nhận hàng trực tiếp tại Văn phòng chi nhánh của Saiko Express

+ Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: số 615 đường Lạc Long Quân, Hà Nội ( gần 2 con rồng Hồ Tây )

+ Văn phòng tại Đà Nẵng:

Địa chỉ: số 53 đường Hóa Mỹ, Đà Nẵng ( Phí vận chuyển đường bộ từ HN và HCM vào văn phòng Đà Nẵng là 100.000VNĐ/ kiện dưới 30 kg )

+ Văn phòng tại HCM:

Địa chỉ: số 37/13 đường C18, phường 13, quận Tân Bình, HCM

Khách hàng đến trực tiếp lấy hàng cần lưu ý mang theo Chứng mình thư Nhân dân hoặc Bằng lái xe, đặc biệt SĐT đã được đăng ký trên địa chỉ nhận hàng.

- Saiko Express sẽ hỗ trợ giao hàng cho khách hàng qua các bên giao hàng nội địa như Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, VN Post, Grap,.......

Phí vận chuyển nội địa Khách hàng tự thanh toán với bên giao hàng nội địa. Saiko Express không chịu trách nhiệm đối với trường hợp mất mát hàng hóa sau khi đã giao hàng cho bên vận chuyển quốc nội.


hàng hóa cấm bay theo quy định của pháp luật

Nếu gửi một trong những vật dụng sau đây, chúng tôi sẽ hoàn trả hàng cho người gửi, phí trả hàng sẽ do người gửi chịu, vui lòng đọc kĩ thông tin sau:

- Các loại chất nổ mang tính hủy diệt: bom, mìn, pháo,...

- Các chất dễ gây cháy nổ: gas, cồn, xăng dầu. Có thể nhận biết nếu đọc trên sản phẩm có chữ như sau: LPガス、ガス使用.

- Những thứ bị cấm vận chuyển theo hiệp định Washington về cấm vận chuyển các sản phẩm có chiết xuất từ động vật quý hiếm như: Mai rùa(スッポン), Kidachi Aloe (có trong Kem Aloins, và một số loại mỹ phẩm), Ngưu hoàng (có trong các loại nước tăng lực, thuốc viên An cung ngưu hoàng).

- Một số loại chất lỏng như sơn, thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm tóc.

- Tất cả các thiết bị chứa Pin đều phải được tháo Pin, kể cả Pin trong Thuốc lá điện tử, Laptop, Iphone đều bị giới hạn 1 lần chỉ gửi 1 cái.

- Nước hoa

- Zippo

- Bình xịt có ga