Gọi ngay 080.7965.3923(JP) 1900.2149(VN)

QUY TRÌNH GỬI HÀNG

QUY TRÌNH GỬI HÀNG

Sự phát triển của nền kinh tế ngày càng cao, cùng với đó thì yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ tăng lên. Với những ngành dịch vụ có tính chất đặc thù về thời gian như ngành giao nhận hàng hóa thì việc làm hài lòng khách hàng với những dịch vụ mà công ty cung cấp là vô cùng quan trọng.

Những cam kết về thời gian, giá cả cạnh tranh và để phục vụ khách hàng được tốt thì cũng cần có qui trình giao nhận hàng hóa chặt chẽ để vận chuyển hàng hóa cho khách hàng đúng như những gì đã cam kết.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Saiko Express giúp người gửi hàng không phải lo lắng về những vấn đề liên quan đến giao nhận, nhanh chóng mở rộng mạng lưới thông qua các bên nhận ký gửi, thuận tiện trong việc chuyển hàng hóa đến khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra thuận lợi và quý khách hàng có thể an tâm, Saiko Express xin đưa ra Quy trình giao nhận hàng hóa nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Có 2 hình thức gửi hàng:

1. ĐẾN TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG GỬI HÀNG

Bước 1: Khách hàng mang hàng đến gửi hàng tại VP của Saiko Express tại Tokyo hoặc Tochigi

Bước 2: Cấp cho khách hàng mã Tracking của kiện hàng

Bước 3: Khách hàng lên trang Web của Saiko, nhập thông tin người gửi, người nhận hàng theo mã Tracking đã được cung cấp.

Click link sau :https://saikoexpress.com/request-a-quote.php

Lưu ý: Khách hàng muốn nhận trực tiếp nhập vào phần GHI CHÚ ( nếu không nhập phần ghi chú, Saiko Express hỗ trợ gửi kiện hàng qua bên chuyển phát nhanh Vnpost, cước phí vận chuyển nội địa KH tự thanh toán với bên chuyển phát quốc nội )

Bước 4: Nhân viên Saiko sẽ tiếp nhận hàng hóa. Kiểm tra sản phẩm trong thùng hàng. Sạu đó tiến hàng cân đo cân nặng và kích thước thùng hàng. Đối chiếu với khách hàng.

Bước 5: Nhân viên Saiko sẽ gửi Phiếu yêu cầu thanh toán, Khách hàng sẽ thanh toán tiền cước vận chuyển Nhật việt theo như thông tin trong Phiếu.

Lưu ý: Khách hàng thanh toán tiền cước trước khi hàng về đến VN

Bước 6: Khách hàng có thể tự theo dõi kiện hàng của mình bằng cách nhập mã Tracking kiện hàng đã được cấp lên Web của Saiko

Click link sau: https://saikoexpress.com/track-your-shipment.php

Bước 7: Kiện hàng về đến kho bên Saiko tại Việt Nam Khách hàng đến nhận hàng trực tiếp hoặc Saiko sẽ gửi chuyển phát theo như thông tin đã nhập trên Web ở Bước 4.

2. GỬI HÀNG ĐẾN VP SAIKO QUA BÊN CHUYỂN PHÁT ( BƯU ĐIỆN, YAMATO, SAGAWA .... )

Bước 1: Khách hàng ra các bên chuyển phát hàng bên Nhật gửi hàng đến VP của Saiko. Sau đó chụp lại ảnh bưu gửi hàng gửi qua Fanpage hoặc Hotline của Saiko Hướng dẫn viết bưu gửi hàng:

LƯU Ý

Trên bưu gửi hàng:

- Khách hàng ghi rõ gửi hàng theo đường bay (AIR) hay đường (SEA), nếu đi bay ghi thêm về HCM hay HN

- Điền đầy đủ thông tin người gửi ( đặt biệt là số điện thoại liên hệ ), Phần tên người gửi có thể ghi chú thêm tên Facebook để Saiko dễ dàng liên lạc nếu kiện hàng có vấn đề.

Bước 2: Khách hàng lên trang Web của Saiko, nhập thông tin người gửi, người nhận hàng theo mã Tracking ( mã Tracking là mã bưu gửi hàng của bên chuyển phát )

Bước 3: Nhân viên Saiko sẽ tiếp nhận hàng hóa. Kiểm tra sản phẩm trong thùng hàng. Sạu đó tiến hàng cân đo cân nặng và kích thước thùng hàng. Đối chiếu với khách hàng.

Bước 4: Nhân viên Saiko sẽ gửi Phiếu yêu cầu thanh toán, Khách hàng sẽ thanh toán tiền cước vận chuyển Nhật việt theo như thông tin trong Phiếu.

Lưu ý: Khách hàng thanh toán tiền cước trước khi hàng về đến VN

Click link sau :https://saikoexpress.com/request-a-quote.php

Lưu ý: Khách hàng muốn nhận trực tiếp nhập vào phần GHI CHÚ ( nếu không nhập phần ghi chú, Saiko express hỗ trợ gửi kiện hàng qua bên chuyển phát nhanh Vnpost, cước phí vận chuyển nội địa KH tự thanh toán với bên chuyển phát quốc nội )

Bước 5: Khách hàng có thể tự theo dõi kiện hàng của mình bằng cách nhập mã Tracking kiện hàng đã được cấp lên Web của Saiko

Click link sau: https://saikoexpress.com/track-your-shipment.php

Bước 6: Kiện hàng về đến kho bên Saiko tại Việt Nam Khách hàng đến nhận hàng trực tiếp hoặc Saiko sẽ gửi chuyển phát theo như thông tin đã nhập trên Web ở Bước 4.