Saiko Express tiên phong dẫn đầu
Uy tín tạo nên thành công

Tài liệu quảng cáo của chúng tôi

Liên hệ chúng tôi

Văn phòng SaikoExpress

5101-1 Kaminokawa-machi, Kawachi-gun, Tochigi-ken, 329-0611, Japan

Kajin:

329-0611栃木県河内郡上三川町大字上三川5101-1

Gọi cho chúng tôi

Văn phòng: +818078028475

kho vận và lưu trữ

Với Saiko Express, quí khách không cần bận tâm đến việc thuê mặt bằng để gom hàng. Chúng tôi sẽ quản lý hàng ký gửi đến kho và vận chuyển nhanh nhất đến tay quý khách.

Vì sao nên dịch vụ kho vận của SaikoExpress?

- Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kho vận, chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách thuận lợi nhất cho các công ty có quy trình chưa hoàn thiện, bao gồm: gửi báo cáo hàng hằng ngày, lên kế hoạch xuất hàng, liên lạc với các forwarder để lấy báo giá xuất hàng.

- Hệ thống kho bãi công nghệ hóa, mức giá cực kì cạnh tranh

- Với tiêu chí luôn thận trọng trong lưu trữ và bảo quản, chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được đảm bảo nguyên kiện, thông báo về tình trạng của hàng hóa một cách kịp thời và hỗ trợ đưa ra giải pháp


Lợi ích của dịch vụ

Người xây dựng hạnh phúc của con người. Không ai từ chối, không thích, hoặc tự tránh khoái cảm, vì đó là niềm vui, nhưng vì quyến rũ những người không biết cách theo đuổi khoái cảm.

Nhận xét từ đối tác

Saiko Express là dịch vụ vận chuyển Nhật Việt mà tôi tin tưởng nhất mỗi khi gởi hàng về Việt Nam. Thời gian luôn luôn đảm bảo và trên hết tôi cực kỳ hài lòng về sự nhiệt tình, tận tâm của các bạn nhân viên kinh doanh
Nhân viên kỹ thuật Nissan Japan Anh Nguyễn Quốc Hùng